தர்பூசணி பிஸ்ஸா செய்முறை



கோடை காலம் இங்கு உள்ளது, மேலும் சில புத்துணர்ச்சியூட்டும் கோடைகால பழங்களில் ஈடுபடுவதற்கான நேரம் இது. கோடை வெப்பத்தை வெல்ல, இந்த தர்பூசணி பீஸ்ஸா உங்களுக்கு தேவையானது. தர்பூசணி, ஸ்ட்ராபெர்ரி, அவுரிநெல்லிகள், வாழைப்பழம், தேன், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் தயிர் ஆகியவற்றால் தயாரிக்கப்படும் இந்த சுவையான செய்முறை மிகவும் தனித்துவமானது. நீங்கள் அதை 10 நிமிடங்களுக்குள் எளிதாக தயாரித்து சிற்றுண்டாக அல்லது இனிப்பாக அனுபவிக்க முடியும். இந்த தர்பூசணி பீட்சாவில் கலோரிகள் மிகக் குறைவு, இது உங்கள் பழங்களை அதிகரிப்பதற்கான சரியான வழியாகும். நீங்கள் வழக்கமான முறையில் பழங்களை சாப்பிடுவதில் சலித்துவிட்டால், இந்த செய்முறையை முயற்சிப்பதன் மூலம் அதை ஆர்வமுள்ளவர்களாக ஆக்குங்கள். நீங்கள் விரும்பும் பழங்களை முதலிடத்தில் சேர்த்து மகிழுங்கள். இந்த செய்முறையை முயற்சி செய்யுங்கள், அதை மதிப்பிடுங்கள், அது எப்படி மாறியது என்பதை எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள்.

தர்பூசணி பீட்சாவின் பொருட்கள்

  • 3 சேவை
  • 1/2 கப் தயிர் (தயிர்)
  • 4 ஸ்ட்ராபெரி
  • 1 வாழைப்பழம்
  • 3 தேக்கரண்டி தேன்
  • 1 துண்டு தர்பூசணி
  • 1/4 கப் புளுபெர்ரி
  • 6 இலைகள் புதினா
  • 3 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு

படி 1 டிரஸ்ஸிங் தயார்

ஒரு பாத்திரத்தில், தயிர், சுண்ணாம்பு சாறு மற்றும் தேன் ஆகியவற்றை துடைக்கவும்.


படி 2 தர்பூசணி துண்டுகளை வெட்டுங்கள்

எங்களுக்கு ஒரு பெரிய தர்பூசணி துண்டு தேவை. எனவே தர்பூசணியின் நடுவில் இருந்து ஒரு தடிமனான சுற்று துண்டுகளை வெட்டுங்கள்.


படி 3 மேல்புறங்களைச் சேர்க்கவும்

தர்பூசணி துண்டுகளை ஒரு தட்டில் வைத்து அதில் தயிர் டிரஸ்ஸிங் சேர்க்கவும். ஒரு கரண்டியால் மெதுவாக பரப்பவும். நறுக்கிய ஸ்ட்ராபெர்ரி, அவுரிநெல்லி மற்றும் வாழை துண்டுகள் கொண்டு மேலே.


படி 4 அலங்கரித்து பரிமாறவும்

புதினா இலைகளால் அலங்கரித்து, ஆறு துண்டுகளாக நறுக்கி பரிமாறவும்.