பராதா கால்சோன் ஒரு சுவாரஸ்யமான ஃப்யூஷன் செய்முறையாகும், இது உங்கள் குடும்பத்தினருக்கும் நண்பர்களுக்கும் வீட்டிலேயே எளிதாக தயார் செய்யலாம். இது எந்த ஒரு கட்சிக்கும் செய்யக்கூடிய ஒரு சிற்றுண்டி செய்முறையாகும், நாங்கள் உறுதியாக நம்புகிறோம், இது அனைவராலும் விரும்பப்படும்! இந்த உணவைப் பற்றிய சிறந்த பகுதி என்னவென்றால், அதைத் தயாரிக்க அதிக நேரம் தேவையில்லை. கால்சோன் திணிப்பில் உங்களுக்கு விருப்பமான சில காய்கறிகளையும் செய்யலாம். உங்கள் குழந்தைகளின் டிஃபினுக்கான இந்த எளிதான செய்முறையையும் நீங்கள் பேக் செய்யலாம். அடுத்த முறை, நீங்கள் வீட்டில் விருந்து வைத்திருந்தால், இந்த அற்புதமான உணவை முயற்சிக்கவும்!
பராதா கால்சோனின் பொருட்கள்
- 4 பராதாக்கள்
- 4 டீஸ்பூன் ஆர்கனோ
- 2 தேக்கரண்டி வெண்ணெய்
- 4 தேக்கரண்டி தக்காளி கெட்ச்அப்
- 100 கிராம் பன்னீர்
படி 1 பராந்தாக்களை சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்
இந்த எளிதான செய்முறையைத் தயாரிக்க, சிறிது வெண்ணெயுடன் பேக்கிங் தட்டில் கிரீஸ் செய்யவும். பின்னர், பேக்கிங் தட்டில் செதில்களாக வைக்கவும், அவற்றை மென்மையாக்க 2-3 நிமிடங்கள் மைக்ரோவேவ் செய்யவும்.
படி 2 திணிப்பு சேர்க்கவும்
முடிந்ததும், பராதாக்களை எடுத்து ஒவ்வொன்றும் ஒரு தட்டில் வைக்கவும். ஒவ்வொரு பராத்தாவிலும் தக்காளி கெட்ச்அப்பை சமமாக பரப்பி, அவற்றில் ஆர்கனோவை தெளிக்கவும். அடுத்து, நொறுக்கப்பட்ட பன்னீர் ஒரு அடுக்கு செய்யுங்கள். (விரும்பினால்: கால்சோனுக்கு நிரப்பியாக உங்கள் காய்கறிகளை நீங்கள் சேர்க்கலாம்).
படி 3 கால்சோன்களைத் தயாரிக்கவும்
இப்போது, பரதாவின் ஒரு விளிம்பைத் தூக்கி அதன் விட்டம் முடிவில் வைக்கவும், அரை நிலவை உருவாக்குகிறது. விளிம்புகளை நன்றாக அழுத்தி சிறிது வெண்ணெய் கொண்டு துலக்கவும். அதிக கால்சோன்களை உருவாக்க ஒவ்வொரு பராத்தாவிலும் செயல்முறை செய்யவும்.
படி 4 கால்சோன்களை சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்
நிரப்பப்பட்ட அனைத்து பராத்தாக்களையும் ஒரு அடுப்பில் வைத்து 220 டிகிரி செல்சியஸில் சுமார் 15 நிமிடங்கள் சுட்டுக்கொள்ளவும், அவை தங்க பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை.
படி 5 சேவை
முடிந்ததும், அவற்றை வெளியே எடுத்து உடனடியாக பரிமாறவும்.